Cwpanau Brecwast Bacwn ac Wyau

cig moch ac wyau

Cwpanau Brecwast Bacwn ac Wyau

Os ydych chi'n chwilio am rywbeth ond gwahanol i'ch cig moch a'ch wyau y penwythnos hwn, yna mae'r rysáit hon yn rysáit blasus, syml a chyflym i'r teulu. Perffaith ar gyfer danteithion brecwast penwythnos.

Ein Bacwn Wedi'i Halltu'n Sych a Heb ei Fygu yn cael ei halltu'n draddodiadol â llaw am nifer o ddyddiau ac yna'n cael ei sychu am flas llawn.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar gyfer 6
40munud
333 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 10 Tafell o facwn Edwards sydd Wedi'u Halltu'n Sych
  • 8 ŵy mawr, wedi'u curo a'u sesno
  • 1 llwy fwrdd. o sifys (wedi'u torri'n fân)
  • 3 llwy fwrdd o laeth
  • 130g o gaws cheddar, wedi'i gratio

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch y popty i 180°C / 160°C Fan / Marc Nwy 4. Ewch ati i iro hambwrdd ar gyfer 12 o fyffins gyda menyn.
  • Gosodwch Facwn Edwards sydd wedi’i Halltu’n Sych yn y tuniau myffin. Ychwanegwch y llaeth, y sifys a'r 100g o gaws wedi'i gratio at y cymysgedd wyau.
  • Arllwyswch y cymysgedd wyau a chaws yn ofalus i'r cwpanau bacwn. Gwasgarwch weddill y caws wedi'i gratio am ei ben.
  • Pobwch am 27-30 munud, dylai'r bacwn fod yn grimp a'r ŵy'n liw brown euraidd. Rhowch ar blât gyda bara, tomatos wedi'u grilio, sbigoglys neu roced.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...