Selsig Coctel gyda Mêl Cymreig a Hadau Sesame

Selsig Mêl a Sesame

Selsig Coctel gyda Mêl Cymreig a Hadau Sesame

Ein rysáit unigryw ar gyfer coctel porc traddodiadol selsig gyda hadau mêl a sesame Cymreig yw'r ffordd ddelfrydol o ddechrau rhoi'r detholiad hwnnw at ei gilydd. Mae blas y cig selsig porc a ddefnyddiwn yn ein selsig coctels cigydd traddodiadol yn cael ei wella gan flasau naturiol hardd y mêl a'r hadau sesame.

Gwneir ein selsig coctels traddodiadol gan ddefnyddio dim ond y toriadau gorau o sugno Tractor Coch Porc Prydeinig ynghyd â sesno blasus, gan roi'r ymasiad perffaith o ansawdd, blas ac amlochredd i chi. Gydag amrywiaeth o wydrau blasus, gallwch greu detholiad hyfryd o ganapes blasus.

Gwelwch ein rysáit ar gyfer y ffefrynnau hyn y gallwch chi eu mwynhau drwy gydol y flwyddyn isod, a gallwch ganfod pam fod plant ac oedolion wrth eu bodd gyda nhw…

Ar gyfer8
35munud
235 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • Selsig Coctels Edwards
  • 2 llwy fwrdd o olew sesame
  • 125ml o fêl Cymreig
  • 2 llwy fwrdd o saws soi
  • 1 llwy fwrdd o hadau sesame

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch y Popty i 220°C / Fan 180°C / Marc Nwy 7.
  • Rhowch y Selsig Coctel mewn tun rhostio bas mawr.
  • Curwch yr olew a'r mêl gyda'i gilydd cyn arllwys y cymysgedd am ben y selsig. Gofalwch fod pob selsig wedi ei orchuddio â'r cymysgedd.
  • Cofiwch symud y selsig bob hyn a hyn wrth eu coginio.
  • Rhostiwch y selsig am 25-30 munud nes eu bod yn frown euraidd ac yna ychwanegwch yr hadau sesame, gan sicrhau bod y selsig wedi’u coginio drwyddi draw.
  • Maen nhw'n flasus dros ben yn gynnes neu'n oer ac maen nhw'n anhygoel mewn partis.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...