Sut i Goginio Stecenau Gamwn

Sut i goginio stêc gammon

Sut i Goginio Stecenau Gamwn

Mae'r stêc gamwn yn glasur Prydeinig, a'i weini'n fwyaf aml gydag wy a sglodion. Ein Stêcs Gamwn yn gynhwysyn amlbwrpas yn eu rhinwedd eu hunain, ond dyma sut i goginio stêc gamwn yn syml ac yn flasus.

Sut i goginio stêc gamwn

Yn ein barn ni, y ffordd orau o goginio ein Stêcs Gamwn ydy eu ffrio mewn padell gan eu bod yn dueddol o garameleiddio mwy. Fodd bynnag fe fydd y gamwn yn flasus ac yn tynnu dŵr o’ch dannedd os byddwch chi’n penderfynu eu grilio hefyd. I ffrio’r gamwn mewn padell, dilynwch y camau isod.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar gyfer 1
9-11munud
699 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 2 Stecen Gamwn Edwards
  • Olew
  • Halen
  • Pupur

Cyfarwyddiadau coginio

  • Gwasgarwch fymryn o halen a phupur ar ddwy ochr y Stêcs Gamwn.
  • Cynheswch yr olew yn y badell ffrio ar wres canolig.
  • Rhowch y stêc yn y badell unwaith y bydd wedi cyrraedd tymheredd coginio – fe ddylai'r stêc hisian ar unwaith.
  • Coginiwch am oddeutu 10 munud, gan eu troi'n achlysurol fel eu bod yn brownio’n dda ar y ddwy ochr.
  • Cyflwynwch y stêcs gydag wyau a sglodion i greu pryd clasurol.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...