Asbaragws Tymor Newydd wedi'i Lapio mewn Bacwn

Asbaragws wedi'i Lapio mewn Bacwn

Asbaragws Tymor Newydd wedi'i Lapio mewn Bacwn

Mae asbaragws wedi'i lapio mewn cig moch yn gwneud ochr hyfryd neu'n ddechreuwr ar gyfer parti cinio gardd ac mae'n hwyl iawn i'w wneud gyda'r plant.

Mae hon yn rysáit asbaragws hynod o syml ar gyfer ein Bacwn Wedi'i Halltu Sych Mwg Derw sy'n gweithio'n wych yn y popty neu ar y barbeciw.

Ein Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych yn cael ei halltu'n draddodiadol â llaw a'i smygu gan ddefnyddio sglodion derw ar gyfer blas myglyd heb ei ail.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar gyfer 5
25munud
126 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 5 tafell o Facwn Mwg Derw Edwards
  • 20 coesyn asbaragws
  • Olew olewydd

Cyfarwyddiadau coginio

  • Torrwch bennau prennaidd oddi ar eich asbaragws gan eu cymysgu gydag ychydig o olew olewydd, halen a phupur.
  • Yna lapiwch 3-4 asbaragws mewn tafell o facwn Edwards a’u grilio ar farbeciw am ychydig funudau bob ochr neu eu rhostio mewn popty ar 200°C / 180°C Fan / Marc Nwy 6 am 15-18 munud
  • Gofalwch fod y bacwn wedi’i goginio’n drylwyr.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...