Bomiau Caws Selsigmeat

Bomiau Caws Selsigmeat

Bomiau Caws Selsigmeat

Mae'r Bomiau Caws Selsig hyn yn wledd sawrus go iawn ar gyfer unrhyw achlysur... wedi'i weini'n ffres orau i gael y caws owns ar ei orau.

Ein TCig Selsig Porc rheiddiol yn cael ei wneud gan ddefnyddio dim ond y toriadau gorau o Borc Prydain, wedi'i sesno'n ofalus ar gyfer tendr a chig cwbl gytbwys.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar gyfer 6
50 munud
328 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 350g o Gig Selsig Porc Traddodiadol Edwards
  • 120g o Edam
  • 1 ŵy mawr
  • 150g o friwsion bara gwyn ffres
  • Blawd plaen, i ysgeintio
  • 1 llwy de o fwstard

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch y popty i 180C/160C (popty ffan).
  • Rhannwch y Cig Selsig Edwards yn 6 rhan hafal, cyn eu gwasgu’n gylchoedd fflat 1cm o drwch.
  • Torrwch y caws yn 6 ciwb hafal, yna rhowch nhw yng nghanol pob un o'r cylchoedd cig selsig cyn eu lapio a'u ffurfio'n beli.
  • Paratowch blât gyda blawd, powlen gyda'r wyau (wedi'u curo â mwstard) ac un arall gyda'r briwsion bara ffres.
  • Rholiwch bob pêl yn y blawd yn gyntaf, yna yn yr ŵy wedi'i guro ac yna gorchuddiwch nhw yn y briwsion bara. Ewch ati i ail-adrodd y broses hon gyda’r 5 pelen sy’n weddill.
  • Coginiwch yn y popty sydd wedi'i gynhesu ymlaen llaw am oddeutu 35 munud neu nes bod y peli wedi brownio, gan eu troi unwaith yn ystod pobi.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...