Caserol Cig Selsig

Rysáit caserol cig selsig

Caserol Cig Selsig

Mae’r caserol cig selsig hwn yn syml iawn, yn flasus dros ben ac yn rhad i’r teulu oll. Beth am ychwanegu unrhyw lysiau sydd angen eu defnyddio i greu swp ohono i fwydo criw mawr.

Ein Cig Selsig Porc Traddodiadol yn cael ei wneud gan ddefnyddio'r toriadau gorau o Borc Prydain yn unig, wedi'i sesno'n ofalus ar gyfer tendr a chig cwbl gytbwys sy'n flasus mewn rysáit rholyn selsig.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

I gael rysáit casserole cig selsig blasus hawdd, dilynwch y camau isod.

Ar gyfer 2
50 munud
887 llo
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 350g o Gig Selsig Traddodiadol Edwards
  • 1 x 400g tun o ffa pob
  • 1 x 400g tun o domatos wedi'u torri
  • 1 nionyn canolig, wedi'i dorri’n dafellau
  • 2 ewin garlleg, wedi'u torri'n fras
  • 150g o fadarch, wedi'u torri’n dafellau
  • 2 llwy fwrdd o saws barbeciw
  • 1 llwy de o paprika mwg
  • 40g o gaws cheddar, wedi'i gratio
  • 10g o gennin syfi, wedi'u torri

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch ychydig o olew mewn padell ffrio ‘non-stick’ a ffrio'r nionod yn ysgafn nes eu bod yn feddal. Yna ychwanegwch y garlleg a choginiwch am ychydig funudau.
  • Ychwanegwch y cig selsig a'i dorri gyda sbatwla wrth iddo goginio, nes bod y cig wedi’i dorri’n fân a does dim pinc i’w weld.
  • Ychwanegwch y madarch a'u coginio nes eu bod yn feddal, yna ychwanegwch y paprika a'i goginio am 5 munud arall.
  • Ychwanegwch y ffa pob, y tun tomatos a’r saws barbeciw a choginio popeth am 20 munud nes bod y saws wedi tewychu. Mwynhewch gyda chaws wedi’i gratio, cennin syfi a rhywfaint o fara o’ch dewis chi.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...