Brechdan Cig Moch

Brechdan Cig Moch

Brechdan Cig Moch

Be gewch chi well na brechdan cig moch? O sŵn y bacwn yn ffrwtian yn y badell i’r sŵn crensian wrth ichi gymryd brathiad. Mae gan bawb eu ffordd bersonol o goginio’u brechdan cig moch, ond beth am roi cynnig ar ein dull ni? Dw i’n siŵr na chewch chi’ch siomi. Dilynwch y camau isod i roi cynnig arni.

Mae ein Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych yn cael ei wella'n draddodiadol â llaw ac yn ysmygu gan ddefnyddio sglodion derw ar gyfer blas myglyd heb ei ail a gwead gwirioneddol gignaidd.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar gyfer 1
15 munud
571 llo
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • Cig Moch Mwg Derw wedi’i halltu’n sych.
  • Dwy dafell o fara.
  • Sôs coch.

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch ychydig o olew yn y badell a ffrio’r cig moch ar wres canolig am 4-6 munud, gan eu troi'n rheolaidd.
  • Tra bod y cig moch yn coginio, torrwch ddwy dafell drwchus o fara.
  • Unwaith y bydd y cig moch wedi'i goginio, tynnwch nhw o’r badell. Yna ychwanegwch y tafellau bara a chrasu un ochr o bob tafell yn y badell nes eu bod yn lliw brown euraidd.
  • Ychwanegwch y cig moch at y bara sydd wedi’i grasu cyn ychwanegu joch go dda o saws o’ch dewis chi.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...